Hiển thị một kết quả duy nhất

Lưới an toàn ban công, lưới chắn ban công thường được dùng trong các nhà chung cư, tập thể nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Giàn phơi Hòa Bình cam kết chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý nhất.

Ngày nay, các chung cư cao tầng đang mọc lên ở khắp mọi nơi và xung quanh đó có biết bao mối nguy hiểm đang rình rập chúng ta. Các căn hộ chung cư, tập thể dù cao cấp đến mấy cũng không thể đảm bảo 100% cho những mối nguy hiểm này cho bạn và người thân, nhất là trẻ em. Những căn nhà chung cư, cao tầng hay các khu tập thể rất hay được thiết kế có ban công, đây chính là vị trí rất dễ gây ra tai nạn đáng tiếc cho con người. Vậy biện pháp để giải quyết những vấn đề trên là lắp đặt lưới an toàn ban công cho gia đình bạn.

Lắp đặt lưới an toàn có làm mất thẩm mỹ?

Trước kia khi nhiều người chưa biết tới lưới ban công thì hay có xu hướng lắp ráp từ những thanh thép hàn lại hay dùng lưới thép mắt cáo với nhau để bảo vệ ban công (còn gọi là chuồng cọp). Điều đó không những làm cho căn nhà của bạn trở nên thô cứng, che mất cảnh quan bên ngoài, mà lại rất khó để thay thế hay sửa chữa.

Lắp đặt lưới an toàn ban công là biện pháp tốt nhất dành cho các gia đình để phòng tránh các tai nạn ngoài ý muốn tại các tòa nhà, khu chung cư cao tầng. Không những đảm bảo về mặt kỹ thuật, lưới ban công còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và đặc biệt rất bền bỉ trong các điều kiện thời tiết.

-11%

Lưới An Toàn Ban Công

Lưới an toàn biệt thự

180,000 160,000
-22%

Lưới An Toàn Ban Công

Lưới an toàn Chung cư

180,000 140,000
-11%

Lưới An Toàn Ban Công

Lưới an toàn cửa sổ

180,000 160,000
-11%

Lưới An Toàn Ban Công

Lưới an toàn trường học

180,000 160,000